0 Sản phẩm
0 VNĐ

Giới thiệu về Linh Kiện Tốt

Linh Kiện Tốt ( Linhkientot.net) là 1 Website chuyên cung cấp các dòng linh kiện ,phụ kiện,các thiết bị sửa chữa di động giá tốt cho các cửa hàng trên toàn quốc . Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp các sản phẩm và mặt hàng chất lượng với giá cả phải chăng . Website Linh Kiện Tốt được mở ra với mong muốn đáp ứng cốt yếu những mặt yếu điểm của các cửa hàng nhỏ ,lẻ hoặc chưa có phương hướng cho việc tìm và chọn nguồn hàng phù hợp,giá thành tốt và chất lượng đảm bảo ..
Hiện tại Linh Kiện Tốt được tọa lạc tại 16B1 - Tô Hiến Thành - Nha Trang ( Đồng sáng lập của Haisp.vn - Cửa hàng chuyên mua bán điện thoại tốt nhất Nha Trang ) để đáp ứng cho các khách hàng.
Với những khách hàng ở xa ,chúng tôi sẽ gửi qua đường xe khách,bưu điện hoặc nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhằm đưa tới tay khách hàng sớm nhất có thể.
Chế độ bảo hành luôn được niêm yết sẵn cho từng sản phẩm.,Giá cả sẽ luôn được cập nhật hằng ngày hàng giờ.Khách hàng có nhu cầu mua hay tham khảo có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của cửa hàng hoặc qua Skype hay Email.

Mọi chi tiết hỗ trợ có thể liên hệ :
Linh Kiện Tốt - 16B1 Tô Hiến Thành - Nha Trang
Hotline : 0905050501 - 0982134567 - 0964900900
Chủ cửa hàng : Hồng Thanh Hải
Email : [email protected]