Giới thiệu những dịch vụ tại cửa hàng HAISP

Nói tới nghề sửa chữa điện thoại thì chắc hẳn ai ai cũng biết, HAISP STORE đã tạo nên thương hiệu riêng cho mình với những lĩnh vực kinh doanh như: Nơi cung cấp những thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hay dịch vụ sửa chửa điện thoại iPhone, iPad, những dòng máy Android, là nơi cung cấp đồ nghề, linh kiện sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín. Ngoài ra HAISP STORE cũng là nơi đào tạo học viên có chuyên môn.

Trước tiên ta nói đến dịch vụ kinh doanh điện thoại di động

HAISP đang trên đà phát triển với những lợi thế: là một cửa hàng uy tín, chất lượng, có hình ảnh. Những sản phẩm mới, độc đáo luôn được cập nhật hàng ngày theo thị trường trong nước và ngoài nước.

Các sản phẩm chủ đạo : 

    + iPhone, iPad.

    + Smartphone các hãng như Nokia, Samsung, Sony...

    + Máy tính bảng, điện thoại cũ.

    + Laptop, PC

    + Camera an ninh, thiết bị mạng.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại HAISP STORE

Nếu bạn đang ở khu vực TP. Nha Trang và bạn cần tìm cho mình một địa điểm sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín và làm việc chuyên nghiệp thì HAISP STORE sẽ là lựa chọn thích hợp với bạn.

Tại đây có đội ngũ làm việc có kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề, nên quá trình làm việc của nhân viên như một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Sửa chữa các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Nokia, Huawei, Xiaomi, ...

IPhone là một thương hiệu có tiếng và có số lượng người dùng rất lơn tại Việt Nam hay trên Toàn Quốc. Mặc dù iPhone là một dòng sản phẩm cao cấp nhưng trong thời gian dài sử dụng, các thiết bị iPhone vẫn xuất hiện tình trạng hư hỏng từ phần cứng đến phần mềm. Nó làm ảnh hưởng lớn đến người dùng, gây khó chịu, làm cản trở công việc, bắt buộc phải tiến hành sửa chữa để phục hồi lại chức năng đó.

Không riêng gì iPhone, mà còn khá nhiều điện thoại chạy hệ điều hành Adroid cũng thế. Chính vì vậy nhu cầu sửa chữa điện thoại nói chung và sửa chữa điện thoại iPhone ngày nay chiếm tỉ lệ cao.

Những trường hợp sửa chữa điện thoại iPhone thông thường như: màn hình, nút home, face id, mất sóng, mất nguồn, treo logo, hư pin, vô nước, cảm ứng,... chỉ 1 trong những trường hợp trên gây ra thì gây ra sự khó chịu đối với người dùng.

Những bệnh gì ở điện thoại cũng có thể cứu được, với tay nghề cao, kỹ thuật ngày càng tiên tiến thì mọi thiết bị hư hỏng đều có thể sửa chữa và thay thế tại HAISP STORE. Với những đồ nghề, hệ thống thiết bị chuyên nghiệp, linh kiện tốt chất lượng tại cửa hàng sẽ giúp rất nhiều cho kỹ thuật viên sửa chữa, làm cho quá trình sửa chữa điện thoại nhanh hơn, chất lượng hơn.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại HAISP STORE

  1. Nhân viên nhận máy bị hư hỏng từ khách hàng, chuẩn đoán sơ qua về tình hình máy, kiểm tra tình trạng máy và báo cáo cho khách tại nơi nhận máy.
  2. Sau khi nhận máy, tiến hành ghi phiếu và chuyển đến kỹ thuật viên, kỹ thuật viên tiếp nhận kiểm tra và đưa ra những cách giải quyết phù hợp cho khách hàng, đồng thời báo giá, thời gian hoàn thành cho khách.
  3. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, đảm bảo kịp thời gian như đã hẹn, trong quá trình sửa chữa phát hiện ra những lỗi khác thì báo lại cho khách hàng xem khách có nhu cầu sửa thêm hay không.
  4. Sau khi sửa chữa xong, tiến hành kiểm tra lại máy, kiểm tra kỹ từng phần để đảm bảo máy khách sau khi sửa chữa hoạt động bình thường.
  5. Chuyển máy tới khu vực nhận, trả máy để giao trả máy cho khách hàng.

Những tiêu chí sửa chữa của cửa hàng

  • Nhận đơn nhanh chóng
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Kiểm tra miễn phí cho khách hàng
  • Bảo hành sửa chữa cho khách hàng

HAISP STORE chuyên cung cấp đồ nghề, linh kiện sửa chữa điện thoại iPhone chất lượng, uy tín tại Nha Trang

Với những tay nghề lâu năm của các kỹ thuật viên tại cửa hàng đặc biệt là boss Hải một trong những người tiên phong về dịch vụ sửa chữa điện thoại. Cửa hàng luôn cập nhật những sản phẩm, thiết bị, linh kiện chất lượng để hỗ trợ việc sửa chữa điện thoại.

Sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như về giá thành luôn hợp lý. Đồ nghề sửa chữa điện thoại là từ khóa luôn nằm ở top đầu tại website linhkientot

Với những bộ đồ nghề hỗ trợ sửa chữa điện thoại dành cho thợ mới ra nghề, thợ mới mở cửa hàng, hay dành cho các kỹ thuật viên đang học sửa chữa điện thoại. Bộ đồ nghề sửa chữa điện thoại tại HAISP STORE chia ra làm 3 bộ:

Ngoài những bộ đồ nghề sửa chữa điện thoại ở trên thì còn có trọn bộ máy ép kính điện thoại và máy tính bảng dành cho kỹ thuật viên chuyên ép kính và hơn 4000 thiết bị, linh kiện được cung cấp ra thị trường bởi HAISP STORE.