CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA HAISP

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

HAISP  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà HAISP  thu thập bao gồm:

  + Họ và tên

  + Địa chỉ

  + Điện thoại

  + Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ:

  + Tên sản phẩm

  + Số lượng 

  + Thời gian giao nhận sản phẩm

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được HAISP  sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 - Hỗ trợ khách hàng.

 - Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.

 - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

 - Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 - Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, HAISP  chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu vui lòng liên hệ 090 50 50 501 , hoặc chat với nhân viên tại web.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

   Hộ kinh doanh HAISP

   Địa chỉ : 16B1 Tô Hiến Thành, TP.Nha Trang,  Khánh Hòa

- 213 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

- 115 Lý Tự Trọng, TT.Diên Khánh, Khánh Hòa

   SĐT: 090 50 50 501

   Website: https://haisp.vn 

 

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

HAISP  không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi:  [email protected] hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 090 50 50 501

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại HAISP , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. HAISP  cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác. HAISP  cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 

7. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của HAISP cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Nội dung trên trang này chỉ áp dụng tại HAISP, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại HAISP. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào chính sách của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Lưu ý: Chúng tôi được quyền xóa tài khoản mà không có trách nhiệm phải báo trước nếu chủ tài khoản vi phạm một trong những nội dung sau:

    + Sử dụng thông tin (Tên, Email, Số điện thoại, địa chỉ) không chính xác.

    + Một người tạo quá nhiều tài khoản.

    + Tạo tài khoản không nhằm mục đích mua hàng hoặc sử dụng vào mục đích nằm ngoài phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

    + Có dấu hiệu lạm dụng, lừa đảo.

    + Chủ tài khoản có địa chỉ giao hàng và địa chỉ thanh toán nằm ngoài phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam.

Một lần nữa HAISP  hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của HAISP, vui lòng liên hệ qua số hotline 090 50 50 501