I. Chính Sách Mua Hàng.

    1. Hướng dẫn sử dụng Website:

    - Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập Website để bạn có thể mua sắm trên Website theo các điều khoản và điều kiện quy định tại Website.

    - Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên Website để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng.

    - Khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho Bộ phận Hỗ trợ Hoặc 0964 900 900 khi tài khoản bị truy cập, sử dụng hoặc chiếm giữ trái phép. LINHKIENTOT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.

    - Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ LINHKIENTOT. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị thông tin tài khoản khi đăng nhập.

    
    2. Ý kiến khách hàng

    - Khách hàng có thể góp ý / bình luận tại phần Góp ý chất lượng dịch vụ hoặc trực tiếp tại sản phẩm trên Website.

    - Nhận xét đóng góp của khách hàng đều là tài sản của LINHKIENTOT.

    - Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và (hoặc) áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

 

    3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

    - Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, LINHKIENTOT có quyền từ chối các đơn hàng thuộc (nhưng không giới hạn) trong những trường hợp sau:     

        + Sử dụng quy đổi điểm tích lũy không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng).

        + Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của LINHKIENTOT, LINHKIENTOT có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. 

        + Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được LINHKIENTOT tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.


    4. Hình thức thanh toán

    - Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức (A) thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc (B) thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa). 

    - Thông thường khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán nêu trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 10.000.000 VND (Mười mươi triệu Việt Nam Đồng) trở lên, khách hàng chỉ có thể mua hàng bằng phương thức thanh toán trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán.


    5. Chương trình khuyến mãi

    - Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng, LINHKIENTOT sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Website theo từng thời điểm và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của LINHKIENTOT. 

    - LINHKIENTOT có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng.

 

    6. Giá cả

    - Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Website là giá bán cuối cùng, có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và (hoặc) phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.

    - Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email ,SMS hoặc gọi điện trưc tiếp để thông báo cho khách hàng. Sau đó, lệnh hoàn tiền ngay lập tức được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).


    7. Thông tin sản phẩm

    - Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên Website, khách hàng có thể LH với Bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.


    8. Quy định về bảo mật

    - Website có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

    - Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. LINHKIENTOT nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.


    9. Thanh toán an toàn

    - Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Website qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

        + Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

        + Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho Bộ phận hỗ trợ khách hàng, để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

        + Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.


    10. Thực hiện giao dịch tại Website

     - Quy trình mua sắm trên Website của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

      Cách 1: Thanh toán trực tuyến.

            - Quý khách có thể chuyển khoảng trực tiếp vào các tài khoảng và phần ghi trú nhớ kèm theo mã sản phảm:

                + Tài khoản Viettinbank: 107805050501 - Chủ TK: Hồng Thanh Hải.

 

      Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD).

            - Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

            - Bước 2: LINHKIENTOT tiếp nhận đơn hàng.

            - Bước 3: LINHKIENTOT xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email).

            - Bước 4: LINHKIENTOT chuyển hàng.

            - Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

    - Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email đã đăng ký tại Website. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại Website, vào mục xem lịch sử đơn hàng


    11. Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin tại Website

    - Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website. Trong trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc không thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch, LINHKIENTOT có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy đơn hàng.

    - Trong trường hợp khi khách hàng liên hệ LINHKIENTOT hoặc LINHKIENTOT liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng vì bất cứ lý do gì (bao gồm nhưng không giới hạn, đơn hàng giá trị cao, đơn hàng có dấu hiệu giả mạo hoặc gian dối), khách hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của LINHKIENTOT, LINHKIENTOT có quyền đơn phương hủy đơn hàng trong trường hợp này. 


    12. Những quy định khác

    - Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng Website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn. 

    - Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Website.

    - Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại Website (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).

II. Chính Sách Bảo Hành.

    1. Điều kiện bảo hành

    - Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

        + Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

        + Còn trong thời hạn bảo hành.

        + Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

        + Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).

        + Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

 

 

 

    2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

    - Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục Điều kiện bảo hành.

    - Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

    - Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.

    - Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

 

    3. Thời hạn bảo hành

    - Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.
    

    4.Trung tâm bảo hành

    - Trụ sở chính: 16B1 Tô Hiến Thành - TP Nha Trang

    - Chi nhánh: 115 Lý Tự Trọng - TT Diên Khánh

    - Trong trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ.

    - Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp vào Hotline : 090 50 50 501


III. Chính Sách Đổi Trả.

 

    -  Khi gửi sản phẩm, cần đảm bảo các yếu tố sau:

        + Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, phiếu / thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm.... ) và quà tặng kèm (nếu có).

        + Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng).

        + Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng.

        + Những sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng đặc biệt sẽ có những điều kiện đổi trả riêng.

    Lưu ý: 
    - LINHKIENTOT sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.
    - Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, quý khách phải đảm bảo sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem niêm phong còn nguyên (nếu có). 
    - LINHKIENTOT sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.
    - Tuy nhiên, LINHKIENTOT sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với đơn hàng bao gồm phí thực hiện đơn hàng và phí giao hàng (nếu có).

    -  Khi gửi sản phẩm, cần đảm bảo các yếu tố Đối với sản phẩm đổi trả qua hình thức gửi hàng qua bưu cục:

        + Trong vòng 7 ngày (không tính ngày chủ nhật) kể từ ngày phiếu đăng ký đổi trả được tạo thành công trên Website.

        + Quý khách có trách nhiệm mang sản phẩm đến bưu cục đã đăng ký để gửi hàng.

        + Quá thời hạn này, LINHKIENTOT có quyền hiểu rằng quý khách không còn nhu cầu đổi trả sản phẩm và theo đó, hệ thống sẽ tự động hủy bỏ yêu cầu đổi trả của quý khách.

        + Để có thể tạo lại yêu cầu đổi trả mới, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

    Lưu ý:  Yêu cầu đổi trả chỉ có thể được tạo tối đa 2 lần cho cùng 1 sản phẩm.

    - Thời gian để LINHKIENTOT tiến hành quy trình đổi trả hàng sẽ kéo dài hơn nếu gặp các yếu tố sau đây:

        + Thiếu phụ kiện (trừ trường hợp quý khách gửi về vì lí do thiếu phụ kiện).

        + Thiếu các giấy tờ đi kèm với sản phẩm khi nhận hàng (hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, v.v..).

        + Sản phẩm bị bễ vỡ (do đóng gói không cẩn thận) trong quá trình vận chuyển về cho LINHKIENTOT.

        + Phát sinh những vấn đề lỗi sản phẩm LINHKIENTOT không được thông báo từ đầu qua phiếu đổi trả trực tuyến, điện thoại hoặc email.

        + Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: Chỉ hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng thông báo cho LINHKIENTOT trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. LINHKIENTOT có thể yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh sản phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan.

        + Các sản phẩm thanh lý và hàng quà tặng kèm theo sản phẩm: Sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng.

        + Đối với đơn hàng mà khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM nội địa / thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, LINHKIENTOT sẽ hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM / thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của khách hàng.

        + Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho LINHKIENTOT tại  [email protected] hoặc hotline: 090 50 50 501.