Bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực sửa điện thoại, bạn muốn tìm địa chị dạy nghề sửa điện thoại chất lượng, uy tín để học ? hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP STORE

Học nghề sửa điện thoại tại TP. Nha Trang

Trung tâm đào tạo thợ sửa điện thoại - Day nghề sửa điện thoại

Tầm quan trọng của nghề sửa điện thoại năm 2022

– Theo khảo sát của Statista, có khoảng 65 triệu Smartphone đang được sử dụng tại Việt Nam và nằm trong top 10 quốc gia có số lượng Smartphone cao nhất.

– Điện thoại đang giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống thì nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện thoại cũng sẽ tiếp tục phát triển song song cùng công nghệ.

– Nghề sửa chữa điện thoại không phải tồn tại nhất thời mà nó sẽ bền lâu và có vị trí quan trọng với hiện tại và tương lai.

– HAISP STORE nơi đào tạo học viên - Dạy nghề sửa điện thoại chất lượng uy tín hàng đầu tại Nha Trang.

Có nên học nghề sửa điện thoại trong năm 2022 không ?

- Và trong nhiều năm gần đây nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng đang tăng nhanh, nắm bắt được xu hướng này, nhiều bạn rẻ ngày nay đã chủ động tìm và học nghề sửa điện thoại tại các trung tâm sửa chữa điện thoại trên khắp cả nước.

- Khi thị trường Smartphone bùng nổ và kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa điện thoại bị hư hỏng là rất cao,học nghề sửa điện thoại sẽ không bao giờ sợ thiếu việc, bởi còn người sử dụng điện thoại là phải cần thợ sửa điện thoại.

Sửa Face ID iPhone - Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP

Sửa Face ID iPhone - Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP

 

Học sửa điện thoại bao lâu ? Học phí học nghề sửa điện thoại là bao nhiêu ?

 

Học sửa điện thoại thì cần biết những kiến thức gì ? Học sửa điện thoại bao lâu thì ra nghề ? Học phí học nghề sửa điện thoại có đắt không ?

 

- Trung bình một khóa học sửa chữa điện thoại tại trung tâm khoảng tầm 3-6 tháng, và tại trung tâm sửa chữa điện thoại HAISP STORE cũng thế, tùy theo năng lực của từng học viên mà thời gian học có thể nhanh hoặc chậm hơn .

- Đối với HAISP, việc học sửa chữa điện thoại không cần đến bằng cấp và không yêu cầu quá cao về kiến thức. Trong suốt khóa học bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận sửa máy.

- Sau khóa học, bạn có thể trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thể làm tại trung tâm sửa chữa điện thoại HAISP STORE hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại khác.

- Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể mở cửa hàng riêng cho bản thân nếu có vốn để đầu tư. Để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì bạn cần phải nỗ lực, cố gắng và chăm chỉ rất nhiều.

Về chi phí học sửa điện thoại, tùy vào khóa học mà có khoảng học phí khác nhau. Khi so sánh giữa học phí học đại học và học phí học nghề sửa điện thoại thì mức phí của học nghề sửa điện thoại không hề cao, nó thấp hơn đến 1/2 hay 1/3 với các trường đại học công lập.

 

Tuyển sinh khóa học sửa điện thoại tại HAISP STORE

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm đào tạo nghề sửa điện thoại ?

 

- Đây chính là vấn đề mà nhiều bạn trẻ đang băn khoăn khi phải quyết định chọn địa điểm học nghề. Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP STORE số 16B1 Tô Hiến Thành, Nha Trang - Hotline : 0905050501 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

- Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề sửa chữa điện thoại, kinh nghiệm dạy và đào tạo học viên qua nhiều khóa học tại HAISP.

- Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP STORE đào tạo nghề sửa chữa điện thoại từ cơ bản đến nâng cao, dạy sửa tất cả các dòng điện thoại mới nhất hiện nay, dạy ép kính màn hình điện thoại. Bao gồm lý thuyết và thực hành, học từ phần cứng đến phần mềm đối với các dòng điện thoại.

 

Đăng ký ngay khóa học sửa chữa điện thoại tại HAISP để được học những kiến thức từ cơ bản đến chuyên nghiệp, trung tâm đào tạo học viên sửa điện thoại chất lượng hàng đầu hiện nay. >>Liên hệ<<

Youtube: HAISP STORE

Cơ sở vật chất, môi trường học và làm việc

Trung tâm đào tạo học viên sửa điện thoại tại HAISP STORE được trang bị đầy đủ trang thiết bị :

 1. Giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 2. Thực hành thường xuyên, thực hành trực tiếp trên main, điện thoại.
 3. Giảng viên tận tâm, nhiệt tình trong suốt quá trình giảng dạy.
 4. Có môi trường tốt để quan sát học hỏi thực tế.
 5. Là cơ sở có đầy đủ đồ nghề, thiết bị, dụng cụ để phục vụ tối đa việc trong suốt quá trình học tập.
 6. Hệ thống máy móc hỗ trợ sửa chữa tiên tiến, không gian học tập thoải mái yên tĩnh.
 7. Giáo trình lý thuyết về phần cứng và phần mềm - cung cấp file phần mềm, sơ đồ bảng mạch.
 8. Tiếp cận trực tiếp, khắc phục, xử lý lỗi theo yêu cầu khách hàng tại HAISP STORE.
 9. Có môi trường tốt để quan sát học hỏi thực tế.
 10. Có môi trường sinh hoạt chung thận tiện trong việc học tập trao đổi với giảng viên, bạn cùng học.

HAISP STORE là trung tâm dạy nghề sửa điện thoại có môi trường họchỏi, môi trườn sinh hoạt chung thoải mái không ràng buộc thời gian...

Nội dung chương trình khóa học

Phần cứng :

- Kỹ thuật đo, đọc các thông số và phân tích mạch trên Smartphone.

- Kỹ thuật sử dụng đồ nghề sửa chữa điện thoại: máy khò, máy hàn, kính hiển vi, ...

- Kỹ thuật xử lý các pan về: nguồn, sóng, màn hình, camera, các dòng máy Smartphone (Samsung Galaxy, iPhone đời mới….).

- Kỹ thuật tháo lắp đúng kỹ thuật, nhanh chóng tất cả các dòng điện thoại.

- Kỹ thuật thay pin, thay socket, thay IC, thay màn hình, ép kính cảm ứng… cho các dòng Smartphone.

Khả năng nhận biết và xử lý lỗi từ thấp đến cao, hoàn thiện toàn bộ các kiến thức về band bệnh. Dưới sự kèm chặt và giám sát của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, phương pháp cầm tay chỉ việc giúp học viên tự tin và luôn cập nhật kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

 

Học đi đôi với thực hành nên ngay khi học viên đang theo học tại cửa hàng đã có khả năng nhận máy khách làm thêm, ra nghề đã sở hữu một kỹ năng sửa chữa chuyên nghiệp chứ không lúng túng đi làm thêm để có kinh nghiệm.

Phần mềm :

- Kinh nghiệm xử lý các sự cố về phần mềm iOS và Android, mở khóa, jailbreak - bypass iPhone iPad.

- Sử dụng thành thạo tất cả các thiết bị box chuyên dùng mở mạng, mở Lock simcard, fix pin, fix Face ID,... nâng cấp phần mềm, cài đặt lại phần mềm, nạp tiếng Việt, sửa lỗi phần mềm cho các dòng máy đời mới.

Học Jailbreak iPhone - dạy nghề sửa điện thoại tại Nha Trang

Ảnh: internet
Jailbreak iPhone - dạy nghề sửa điện thoại tại Nha Trang

Ép kính :

- Kỹ thuật sử dụng các thiết bị: Máy ép kính, máy tách màn hình, máy hấp, và các dụng cụ, hóa chất hỗ trợ ép kính khác khác.

- Kỹ thuật ép kính, ép cảm ứng màn hình phẳng.

- Kỹ thuật ép kính, ép cổ màn hình cong.

 

Ép kính điện thoại iPhone 12 Pro Max - Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP

Ép kính điện thoại iPhone 12 Pro Max - Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP

 

Lưu ý:  Kết thúc mỗi chuyên đề, học viên phải qua một kỳ kiểm tra, nếu không đạt yêu cầu, học viên phải học lại chuyên đề chưa đạt.

 

 

Lợi ích học nghề sửa điện thoại tại HAISP

 • Học với hình thức cầm tay chỉ việc - dạy nghề sửa điện thoại
 • Được giảng viên chuyên nghiệp, cùng với các thợ sửa điện thoại tại trung tâm chỉ dẫn trực tiếp.
 • Sử dụng đồ nghề, dụng cụ sửa chữa và các trang thiết bị hiện đại tại cửa hàng HAISP.
 • Học viên được thực hành, sửa  trên main sống.
 • Chuẩn đoán các band bệnh ở điện thoại
 • Vẫn được hỗ trợ, chỉ dẫn sau khi mở cửa hàng.
 • Cam kết tất cả học viên đều có việc làm, thu nhập từ mức ổn định đến cao sau khóa học sửa điện thoại tại HAISP

 

Sau khóa học, học viên hoàn toàn đủ tự tin để làm việc tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa bảo hành ĐTDĐ. Khóa học này đặc biệt phù hợp với những người làm việc chuyên nghiệp tại các Trung tâm sửa chữa – bảo hành điện thoại di động. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt có thể làm việc tại cửa hàng HAISP hoặc được giới thiệu đến các cửa hàng, trung tâm sửa điện thoại lớn và làm việc lâu dài với mức lương cao.

 

Thời gian học sửa điện thoại tại HAISP STORE

Thời gian học của các học viên cũng như thời gian làm việc của một kỹ thuật viên tại HAISP STORE, học viên học trong khoảng thời gian: 08h30 Sáng - 12h00 Trưa và 13h30 - 18h:00 từ thứ 2 - chủ nhật hàng tuần.

 

 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI UY TÍN - HAISP STORE

 

Những câu hỏi thường gặp tại khóa học sửa điện thoại HAISP

Học phí học nghề sửa điện thoại có đóng theo tháng không ?

Trả lời: Tại trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP nhận học phí cả khóa học, không áp dụng đóng học phí theo tháng do nhiều lý do chi tiết liên hệ: 0905050501

Học nghề sửa điện thoại có phát sinh chi phí nào khác không ?

Trả lời: đối với các trung tâm dạy nghề sửa điện thoại khác sẽ phát sinh chi phí như đền linh kiện, làm chết điện thoại, hay linh kiện cần mua để thực hành. Những khoảng chi phí này tại trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP sẽ chịu hoàn toàn, "Học phí học sửa điện thoại, cũng là khoảng phí dự phòng thiệt hại khi thực hành bị hỏng".

 

Hình ảnh tập đóng CPU của học viên - Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP

Hình ảnh tập đóng CPU của học viên - Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại HAISP

 

Cơ sở dạy nghề sửa điện thoại tốt nhất Nha Trang - Trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu Nha Trang - Đào tạo Thợ sửa điện thoại Nha Trang

 

Từ khóa tìm kiếm


Học nghề sửa điện thoại | Đào tạo học viên sửa điện thoại | Nơi dạy nghề sửa điện thoại | dạy nghề sửa điện thoại Android | dạy nghề sửa điện thoại iPhone | học nghề sửa iPhone | trung tâm sửa chữa điện thoại | trung tâm sửa điện thoại iPhone | sửa điện thoại tại Nha Trang | dạy ngề sửa điện thoại chuyên nghiệp | dạy nghề sửa điện thoại tại Nha Trang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ