Tham khảo giá bypass iOS 15 full chức năng đối với các thiết bị iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X và các dòng iPad có 4G tại HAISP STORE.

Bypass iOS 15 dành cho thiết bị iPhone 5SE đến iPhone X

Không cần phải đợi chờ nữa, kể từ tháng 8/2022 các thiết bị iPhone 5s đến iPhone X đã restore Hello trên iOS 15 đã có thể mở khóa iCloud, bypass full chức năng nhận sim, thông báo,...

 

Mới đây bên cung cấp phần mềm MinaTools đã cung cấp đầy đủ tool hỗ trợ các tình trạng mà thiết bị gặp phải. Tool bẻ khóa iCloud có thể chặn được cập nhật phần mềm, chặn reset dòng 2 dành cho phiên bản iOS 15 trở xuống.

 

Đặc biệt với phương pháp ẩn iOS 15 này, việc cập nhật phiên bản mới thoải mái cho những người dùng thích cập nhật iOS để trải nghiệm. Không như những phương pháp mở khóa iCloud cũ, khi sử dụng dịch vụ bypass tại HAISP STORE sẽ không bị khóa iCloud lại như trước.

Giá Bypass iOS 15 Full iPhone 6s Đến iPhone X

Nguyên nhân phải mở khóa iCloud để sử dụng iPhone

Những nguyên nhân chính dẫn đến việc iCloud của bạn bị khóa và không thể dùng được iPhone, iPad

 • Việc nhập sai mật khẩu iCloud nhiều lần không chính xác sẽ khiến tài khoản iCloud bị khóa
 • Bạn nhặt được chiếc iPhone hay iPad bị khóa iCloud
 • Bạn mua phải thiết bị iPhone bị dính iCloud ẩn

Nếu muốn sử dụng được thiết bị đã bị khóa iCloud, bạn phải tiến hành mở khóa hoặc bypass thiết bị để vào màn hình chính.

Giá Bypass iOS 15 Full iPhone 6s Đến iPhone X

Tool hỗ trợ bypass iOS 15 trên iPhone & iPad

Hỗ trợ

 • Màn hình mật mã hoặc vô hiệu hóa thiết bị iOS 15.
 • Đã mở khóa sim.

Không hỗ trợ

 • Đã khôi phục thiết bị ( chế độ màn hình Hello ).
 • Sim bị khóa.
 • Thiết bị bị bỏ qua từ iOS12-14.8.1.

Thiết bị hỗ trợ

 • iPhone 5SE, iPhone 6s, iPhone 6S Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

Yêu cầu hệ thống

 • Cần có Macbook hoặc iMac và MacOS từ 10.13.6 trở lên.
 • CPU i5/i7 (không hỗ trợ CPU M1)

Tham khảo bảng giá bypass full chức năng iPhone X với iOS 15

Vậy chi phí mở khóa iPhone bằng cách bypass iCloud cho iPhone và iPad là bao nhiêu ? Hãy cùng tham khảo bảng giá bypass iOS 15 mới nhất dưới đây:

Dịch vụ sửa chữa Giá
Bypass iOS 15 full chức năng cho iPhone X 1.600.000 VNĐ
Bypass iOS 15 full chức năng cho iPhone 5SE, 6S, 6S Plus 850.000 VNĐ
Bypass iOS 15 full chức năng cho iPhone 7, 7 Plus 1.100.000 VNĐ
Bypass iOS 15 full chức năng cho iPhone 8, 8Plus 1.300.000 VNĐ
Bypass iOS 15 full chức năng cho iPad Cellular ( iPad có 4G ) 1.200.000 VNĐ
Giá đã bao gồm công thợ và Tool hỗ trợ, không thêm chi phí khác

- Bảng giá dịch vụ bypass iPhone, iPad ở trên chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone 5SE, 6S, 6SP, 7, 7P, 8, 8P, X và các dòng iPad có 4G. Đặc biệt bypass iPhone full chức năng với iOS 15 giá thành sẽ cao hơn các phiên bản iOS khác.

- Nếu có sự thay đổi về giá, kỹ thuật viên sẽ báo giá lại cho khách hàng và có sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên mới tiến hành khắc phục sửa chữa.

Nguồn gốc của những máy bypass

iPhone Bypass thường có nguồn gốc không thực sự rõ ràng, có thể đây là những máy bị đánh cắp hoặc do người sử dụng trước quên mật khẩu iCloud.

Những chiếc iPhone, iPad này được người dùng sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ để vượt qua được tính năng bảo mật Activation Lock của Apple. Và từ đó người dùng có thể sử dụng bình thường với iCloud ẩn.

Giá Bypass iOS 15 Full iPhone 6s Đến iPhone X

Dịch vụ bypass iOS 15 cho iPhone, iPad uy tín tại Nha Trang

Nếu không thể tự mở khóa iCloud hay bypass iPhone tại nhà, cách tốt nhất bạn hãy nhanh chóng mang thiết bị ra trung tâm sửa điện thoại để khắc phục.

HAISP STORE chuyên mở khóa iCloud, bypass iPhone, và các dịch vụ bẻ khóa đối với các thiết bị Andoird tại khu vực Nha Trang.

Là một trong những trung tâm sửa điện thoại uy tín tại khu vực Nha Trang, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Để biết thêm chi tiết, liên hệ hotline: 0905050501, hoặc mang thiết bị tới HAISP STORE sẽ được tư vấn và đưa ra hướng khắc phục.

Từ Khóa liên quan


Bypass iOS 15, Giá bypass ios 15, bypass iOS 15 cho iPhone 6, bypass iOS 15 giá rẻ, icloud bypass ios 15, bypass iOS 15 hello, bypass iOS 15 full chức năng, bypass iOS 15 cho iPhone X, tool bypass iOS 15,...


THÔNG TIN LIÊN HỆ