Thiết bị của bạn đang trong tình trạng mất sóng, bạn đang tìm địa chỉ sửa iPhone mất sóng ? HAISP STORE sẽ là địa chỉ sửa chữa, khắc phục tình trạng mất sóng ở iPhone chất lượng với chi phí rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ sửa iPhone mất sóng - những thông tin cần biết khi sửa điện thoại mất sóng

Trong quá trình sử dụng điện thoại, có thể bạn đã gặp tình huống mất sóng ở iPhone, các dịch vụ nghe gọi, mạng dữ liệu không thể dùng được, ... gây ra nhiều ức chế cho bạn. Vì vậy, ở bài viết này HAISP sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi mất sóng ở iPhone.

 

Mục lục bài viết

 

iMei là một dãy có 15 chữ số thường dùng để nhận dạng thiết bị điện thoại quốc tế, mỗi số iMei chỉ xuất hiện và tồn tại trên một thiết bị duy nhất được quy định bơi nhà sản xuất.

iMei cũng là một phần để giúp thiết bị nhận sóng và nghe gọi bình thường, khi iPhone vô tình gặp tình trạng mất iMei hay mất sóng hãy mang thiết bị tới trung tâm sửa chữa điện thoại để sửa chữa

Hiện tượng thường gặp khi iPhone mất sóng

  • iPhone không dịch vụ ( No Service )
  • iPhone báo tình trạng không sim ( No Sim )
  • iPhone bị mất imei ( kiểm tra *#06# )

Cách khắc phục iPhone mất sóng tại nhà

Hãy thử một trong những cách dưới đây để khắc phục tình trạng mất sóng ở iPhone

- Bật và tắt chế độ máy bay, đây là một trong những cách giải quyết nhanh nhất cho hiện tượng mất sóng ở iPhone. Khi bật tắt chế độ máy bay, máy sẽ reset lại sóng, có thể bắt lại sóng tốt hơn.

Bật chế độ máy bay - Sửa iPhone mất sóng

Bật chế độ máy bay

- Khởi động lại iPhone, khi điện thoại gặp lỗi trong đó có lỗi mất sóng, bạn nên khởi động lại iPhone. Việc này sẽ giúp iPhone khởi động lại toàn bộ hệ thống có thể khắc phục được lỗi mất sóng.

khởi động lại iPhone - Sửa iPhone mất sóng

Khởi động lại iPhone 

- Lỗi do khu vực sóng yếu, khi bạn đang sử dụng điện thoại ở những khu vực khuất sóng, ở tầng hầm sâu, khi đang ở vùng cao.

- Lỗi mất sóng do Sim điện thoại, trường hợp bạn đang trong khu vực phủ sóng tốt nhưng vẫn gặp tình trạng sóng yếu, chập chờn, rất có thể lỗi ở khe sim. Có thể khe cắm sim bị lỏng, bề mặt tiếp xúc của sim bị bám bụi bẩn - hãy thử vệ sinh bề mặt tiếp xúc sau đó lắp lại và kiểm tra lại.

Bạn đã áp dụng các biện pháp khắc phục ở trên nhưng vẫn không có sóng trở lại, có thể iPhone của bạn bị lỗi về phần cứng trên main. Để sửa chữa lỗi mất sóng ở iPhone bạn nên mang điện thoại tới trung tâm điện thoại để bảo hành hoặc sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone - Sửa iPhone mất sóng

Quy trình sửa chữa mất sóng điện thoại iPhone tại HAISP STORE

  • Kiểm tra tình trạng, báo cho khách hàng - nếu lỗi nhẹ xử lý lấy liền.
  • Với trường hợp lỗi trên main - tiến hành đo đạt để biết chính xác lỗi sau đó báo giá cho khách hàng.
  • Khi được sự đồng ý - kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.
  • Kiểm tra lại các chức năng liên quan và giao máy cho khách.

Liên hệ: 0905050501